การปลูกผมด้วยร่างกายเทรนด์ใหม่ล่าสุดในการทำศัลยกรรมความงาม

การปลูกผมได้รับการยอมรับในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา การปลูกถ่ายเหล่านี้รวมถึงการปลูกผมจากส่วนอื่น ๆ ของร่างกายไปยังหัวเช่นเดียวกับการปลูกผมไปยังส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย บางคนเลือกที่จะมีหน้าอกเคราหรือคิ้วในขณะที่บางคนเลือกที่จะให้ขนย้ายไปที่หัวของพวกเขาเมื่อไม่มีหนังศรีษะมากมายพอที่จะทำหน้าที่เป็นขนฟิลเลอร์ ไม่ใช่เรื่องแปลกที่คนจะรู้สึกไม่สะดวกใจกับปริมาณของขนที่พวกเขามี ไม่ว่าจะเป็นความปรารถนาของผู้ชายที่จะมีหน้าอกและหรือขนบนใบหน้าหรือความปรารถนาของผู้หญิงที่มีคิ้ว

การปลูกผมล็อคอันเขียวชอุ่มผมเป็นปัจจัยสำคัญ

ในการที่ผู้คนรู้สึกเกี่ยวกับลักษณะของพวกเขา ส่วนใหญ่แล้วการปลูกผมนั้นเกิดจากความจำเป็นและไม่ใช่เรื่องไร้สาระ แม้ว่าผู้ป่วยเหล่านี้อาจยังมีข้อกังวลไร้ประโยชน์” แต่พวกเขาประสบปัญหาผมร่วงที่เกี่ยวข้องกับแผลไหม้การบาดเจ็บทางร่างกายเคมีบำบัดโรคทางระบบ ฯลฯ ในบางกรณีปัญหาของพวกเขาจะต้องได้รับการรักษาก่อนที่พวกเขาจะมีคุณสมบัติสำหรับการผ่าตัด ตัวอย่างเช่นผู้ที่ตกเป็นเหยื่อการเผาไหม้อาจจำเป็นต้องผ่าตัดเสริมสร้างก่อนที่จะทำการปลูกผม

การปลูกผมในร่างกายค่อนข้างประสบความสำเร็จ

การผ่าตัดเหล่านี้มักจะทำตามขั้นตอนผู้ป่วยนอกและโดยปกติระยะเวลาการกู้คืนจะเกี่ยวข้องกับอาการปวดเล็กน้อยและบวม ด้วยการปลูกถ่ายบนหนังศีรษะและด้วยการปลูกผมมีความช่วยเหลือจำนวนมากที่จำเป็นในการกู้คืน ด้วยการปลูกถ่ายร่างกายการปลูกถ่ายอวัยวะขนาดเล็กหรือขนเดี่ยวทำให้ผมดูเป็นธรรมชาติมากที่สุดในร่างกาย

โดยทั่วไปก่อนกำหนดระยะเวลาการผ่าตัดนานแพทย์จะทำการทดสอบการปลูกถ่าย การปลูกถ่ายนี้ จำกัด อยู่ระหว่าง 50 ถึง 500 รูขุมขน พวกเขาจะถูกย้ายเพื่อให้แพทย์ดูว่าผมใช้เวลาเท่าไหร่ หากไม่ได้รับพวกเขาอาจต้องคิดว่าทำไมหรือการปลูกถ่ายอาจไม่ใช่ตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับผู้ป่วยรายนั้น

แม้ว่าคนส่วนใหญ่จะคุ้นเคยกับการปลูกผมราคาที่เกิดขึ้นบนหนังศีรษะเนื่องจากศีรษะล้าน แต่แนวโน้มที่เพิ่มขึ้นก็คือการปลูกถ่ายเส้นผม โดยการย้ายเข้ามาในเขตข้อมูลนี้ผู้คนสามารถมีผมที่พวกเขาก่อนหน้านี้ไม่สามารถเนื่องจากการบาดเจ็บหรือเพราะพันธุศาสตร์ ผู้ชายที่มีขนหน้าอกจำนวนเล็กน้อยตอนนี้สามารถรับการปลูกถ่ายเพื่อให้พวกเขามีลักษณะที่ต้องการ ผู้หญิงที่ไม่มีคิ้วกำลังเรียนรู้ว่าพวกเขาสามารถมีได้! การปลูกถ่ายขนตามร่างกายอาจเป็นทางออกสำหรับทุกคน